Tellmemore Viet Nam
Tellmemore Viet Nam
Trang chủSản phẩm & Khóa họcCá nhânTellMeMore Kids › Tiếng Anh phổ thông

Khóa học TellMeMore Education Standard

 

Chương trình học ngoại ngữ tiêu chuẩn của TellMeMore® dành cho tất cả các học viên

Chương trình học được thiết kế phù hợp cho nhu cầu của mỗi cá nhân học viên với phương thức đào tạo hoàn toàn dựa trên ứng dụng đa phương tiện của Internet.  

Giờ đây, học viên không cần phải đến lớp vào một thời gian nhất định mà chỉ cần nhấp chuột và tận hưởng dịch vụ đào tạo trực tuyến của TellMeMore® tại bất cứ đâu hoặc khi nào. TellMeMore® ứng dụng triệt để những tiến bộ công nghệ Internet để học viên có cơ hội tham gia một chương trình đào tạo vô cùng tiện ích và hiệu quả, cũng như nâng cao khả năng kết nối cộng đồng không giới hạn với các học viên của TellMeMore® trên khắp thế giới. 

  • Một chương trình học giàu tính tương tác với hơn 40 loại hoạt động nhằm phát triển kỹ năng nói, nghe, ghi nhớ từ vựng, cấu trúc ngữ pháp...
  • Phần mềm nhận dạng giọng nói được cấp bằng sáng chế độc quyền trên toàn thế giới, được chứng minh hiệu quả nhất trong dạy và học ngoại ngữ trong suốt 25 năm xây dựng và phát triển của TellMeMore® (từ năm1987). Phần mềm hỗ trợ học viên cải thiện cách phát âm theo tiêu chuẩn bản ngữ với khả năng phát hiện lỗi phát âm và chỉ rõ cho học viên điều chỉnh.
  • Một khóa học tùy chỉnh, học viên có thể tham gia đào tạo ở các cấp độ khác nhau trong suốt quá trình một cách linh động, phù hợp với trình độ và khả năng tiếp nhận các nội dung kiến thức.
  • Đội ngũ Hướng dẫn viên chuyên nghiệp của TellMeMore® luôn có mặt 24/7 để trợ giúp học viên trong suốt quá trình đào tạo (theo dõi tiến độ, quản lý chất lượng và báo cáo kết quả).

Học viên tham gia khóa đào tạo được tư vấn đầy đủ về:

  • Cách thức tham gia đào tạo (Hướng dẫn đăng ký, thanh toán, sử dụng Webpass,...
  • Khóa học phù hợp để học viên bắt đầu (dựa trên bài đánh giá trình độ đầu vào trên ứng dụng Computer Adaptive).
  • Thời gian tự đào tạo và những hướng dẫn trực tiếp để giải quyết khó khăn gặp phải trong quá trình đào tạo (về chuyên môn và hỗ trợ kỹ thuật) 

Đăng ký tham gia khóa học

[Trở về] [Đầu trang]

The Others