Tellmemore Viet Nam
Tellmemore Viet Nam
Trang chủTELL ME MORE › 10 Lý do lựa chọn TellMeMore

1.  Một phương thức giao tiếp dựa trên hoạt động nói

TELL MEMORE xây dựng các phương pháp học tiếp cận ngôn ngữ thông qua giao tiếp. Việc học ngôn ngữ  không phải đơn giản chỉ là việc ghi nhớcác quy tắc ngữ pháp và từ vựng, phương pháp giáo dục của TELL ME MORE  khuyến khích học viên sử dụng các kỹ năng ngôn ngữ và có sự tương tác trong các tình huống thực tế. Các chuyên gia ngôn ngữ học từ khắp nơi trên thế giới đã công nhận hiệu quả thực tế của chương trình và sử dụng tại nhiều trường đại học uy tín nhất trên thế giới.

 

2.  Một phương pháp dạy học thú vị và giàu tính tương tác

Với trên 40 hoạt động trên các lĩnh vực khác nhau, hàng chục giờ video, và các hoạt động nói sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói giàu tính tương tác, chương trình TELLMEMORE trở nên gần gũi và sinh động sẽ cho phép bạn thực sự hòa nhập và học tập một cách hiệu quả chỉ sau một vài phút thực hành cũng như cảm thấy hứng thú bất cứ khi nào sử dụng.

 

3.  Nội dung phong phú

Chương trình TELLMEMORE áp dụng cách tiếp cận toàn diện cho phép bạn phát triển tất cả các kỹ năng cần thiết để sự dụng thành thạo một ngoại ngữ hoặc một ngôn ngữ thứ hai: khả năng nghe hiểu đọc hiểu, diễn đạt nói và viết, ngữ pháp và văn hóa. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là giúp bạn tiếp nhận ngôn ngữ một cách thành công thông qua hàng loạt các chủ đề về ngôn ngữ thường ngày và trong kinh doanh.

 

4.  Một giải pháp linh động

Bạn có muốn học một ngôn ngữ mới ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn muốn mà  không cần phải di chuyển? Với TELLMEMORE, thực sự không gì dễ dàng hơn! 100% các khóa đào tạo trực tuyến và các dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng 24 giờ/ ngày và 7 ngày/ tuần.

Với bất kể mục tiêu nghề nghiệp hay cá nhân, TELL ME MORE đều có thể linh động đáp ứng những yêu cầu của bạn với sự giúp đỡ của một hướng dẫn viên riêng biệt, họ sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình đào tạo và giúp bạn đạt được những tiến bộ trên chính nền tảng của mình.

TELL ME MORE cung cấp những gói dịch vụ có thể đáp ứng phù hợp mọi nhu cầu và mọi thị trường. Nó đặc biệt hữu ích cho:

•         Các công ty có nhu cầu đào tạo ngoại ngữ cho nhân viên của mình nhằm thích nghi với thế giới kinh doanh,

•         Những trường trung học và các trường đại học có nhu cầu mở rộng dịch vụ của họ để cải thiện kết quả học tập của học sinh.

•         Những cá nhân có nhu cầu tự học.

 

5.  Một chương trình được cá nhân hóa

Cho dù bạn là người mới bắt đầu học hay đã ở cấp cao hơn, TELL ME MORE đều có thể giúp bạn thành công hơn nữa. Một bài kiểm tra xếp lớp trước lúc bắt đầu quá trình đào tạo sẽ cho phép học viên  xác định trình độ của mình và đưa ra một chương trình làm việc tùy chỉnh phù hợp với mỗi học viên . Sau đó, với sự giúp đỡ của các bài kiểm tra tiến độ, học viên có thể đánh giá thành tích của chính mình trong quá trình đào tạo.

 

6.  Một phương pháp được công nhận trên toàn thế giới

Phương pháp TELLMEMORE được dựa trên một cách tiếp cận giáo dục đã được chứng minh là rất thành công. Những đặc tính phi thường của nó đã đem lại nhiều giải thưởng hơn bất kỳ giải pháp nào trên thị trường.

 

7.  Khách hàng uy tín

Chúng tôi có một đội ngũ giàu kinh nghiệm các chuyên gia ngôn ngữ và công nghệ tài năng - những người đam mê phát triển các giải pháp tương lai trong ngày hôm nay và đang tìm kiếm không ngừng nghỉ những cách thức mới để đổi mới và cải thiện cách thức cả thế giới học một ngôn ngữ khác. Bộ Giáo dục Quốc gia tại Pháp đã công nhận phương pháp TELL ME MORE® là một trong những quan tâm giáo dục quan trọng, và hiện nay có đến 60% các công ty trong danh mục các ngành công nghiệp lớn trên thế giới, chẳng hạn như Fortune 500 sử dụng phương pháp này.

 

8.  Chuyên sâu về công nghệ và giáo dục

Để phát triển TELL ME MORE hơn nữa, chúng tôi áp dụng 2 phương pháp: 1-phương pháp giáo dục của những chuyên gia ngôn ngữ, 2 - Các chuyên gia công nghệ của bộ phận Nghiên cứu phát triển, đội ngũ các kỹ sư và các nhà ngôn ngữ học.

 

9.  Không ngừng sáng tạo

TELL ME MORE là công ty đầu tiên có công nghệ nhận dạng giọng nói tích hợp thành phương pháp đào tạo ngoại ngữ. hệ thống được cấp bằng sáng chế này cho phép người học có thể tương tác dễ dàng với máy tính mà không cần đến bàn phím và chuột và có thể đánh giá giọng nói của mình ngay lúc đó.

 

10. Đảm bảo tiến độ

Mục tiêu của chúng tôi là gì? Đó là cung cấp cho bạn công nghệ tốt nhất, phương pháp giảng dạy tốt nhất có thể để giúp bạn tiến bộ cho dù các kĩ năng của bạn mới ở cấp độ ban đầu, hay những yêu cầu và mục tiêu của bạn là gì, TELL ME MORE đưa ra những giải pháp đi từ Beginner đến Expert, từ cấp độ A1 đến C2 của Hội đồng Anh. Trung bình, một người thực hành với TELL ME MORE 40 giờ một ngày thì kỹ năng sẽ tăng 1 cấp độ

[Trở về] [Đầu trang]

The Others