Tellmemore Viet Nam
Tellmemore Viet Nam
Trang chủGiới thiệu › Giới thiệu chung

 

TELL ME MORE® là chuyên gia hàng đầu thế giới  về cung cấp các giải pháp dạy và học ngoại ngữ cho các tập đoàn toàn cầu và hàng nghìn doanh nghiệp lớn bằng phương thức đào tạo từ xa. Với hơn 8 triệu người sử dụng, được chấp nhận tại hơn 10.000 học viện trên khắp thế giới và được công nhận bởi các đối tác uy tín như Chính Phủ Hoa Kỳ, Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), tập đoàn Toyota, EDS… Chúng tôi đã có mặt tại hơn 65 quốc gia cùng đội ngũ hơn 400 nhân viên và chuyên gia ngôn ngữ.

 

 

Với gần 30 năm kinh nghiệm và uy tín, TELL ME MORE® tự hào là chuyên gia cung cấp các giải pháp sáng tạo, cách tân và đột phá công nghệ với những ứng dụng đem lại hiệu quả vượt trội trong việc dạy và học ngoại ngữ. Từ đầu những năm 1990, TELL ME MORE ® đã giới thiệu cho Thế giới công nghệ nhận dạng giọng nói, cho phép người học nhận biết các lỗi nói trong một câu và tự động đánh giá việc phát âm của mình. Công nghệ độc quyền này đã được đăng ký bằng sáng chế S.E.T.S. (Hệ thống theo dõi lỗi phát âm). Bằng việc xác định chính xác các điểm yếu phát âm của người học, Hệ thống theo dõi lỗi phát âm là một bước tiến lớn cho việc học ngôn ngữ với sự hỗ trợ của máy tính.

Cùng với phần mềm nhận diện giọng nói, TELL ME MORE® phát triển thêm phần mềm theo dõi lịch trình học tập… nhờ vậy mà giờ đây TELL ME MORE® đóng vai trò như một cổng thông tin đào tạo trực tuyến trên quy mô lớn và cung cấp các giải pháp giáo dục ưu việt nhất thế giới. Các chương trình của chúng tôi đều sẵn có các hình thức lớp học trực tuyến hoặc tài liệu bổ trợ cho việc học từ xa hay học kết hợp, và cả hình thức cài đặt phần mềm dưới dạng đĩa DVD-ROM (bộ cài dạng đĩa) hoặc WebPass để cho học viên lựa chọn.

Hiện nay, TELL ME MORE® không chỉ hưởng tới khách hàng thân thiết là doanh nghiệp mà TELL ME MORE® đang hướng đến phục vụ mọi đối tượng quan tâm như trường học (từ tiểu học đến trung học), trường đại học và sau đại học, học viện, các trung tâm đào tạo ngôn ngữ, thư viện và cá nhân có nhu cầu đào tạo về ngôn ngữ. Bám sát những mục tiêu của từng đối tượng khách hàng, TELL ME MORE® thiết kế nội dung chuyên sâu phù hợp nhằm nâng cao năng lực học viên và nhằm đạt được trình độ ngoại ngữ theo yêu cầu:

  • Kỹ năng hoạt động: quản lý quốc tế, tiếp đón khách hàng, tổ chức các hội nghị kinh tế…
  • Kỹ năng chuyên môn: dịch vụ chăm sóc khách hàng, kế toán và tài chính, nhân sự, bán hàng và tiếp thị, .v.v.
  • Kỹ năng chuyên ngành trong lĩnh vực công nghiệp: du lich - khách sạn, chế tạo, ngân hàng - bảo hiểm, dược phẩm, .v.v.

TELL ME MORE® thiết kế công cụ đánh giá kỹ năng, trình độ hiện thời của học viên bằng ứng dụng sáng tạo Computer Adaptive để từ đó cung cấp một lộ trình học tập riêng cho mỗi cá nhân khách hàng, giám sát và hướng dẫn cho đến khi khách hàng đạt được trình độ kỳ vọng. Sự khác biệt của TELL ME MORE® là việc tập trung cao độ với chương trình đào tạo ngôn ngữ chuyên sâu, cụ thể là giúp người học  hiểu và làm việc hiệu quả trong môi trường nghề nghiệp của mình.

Ngày nay, các phương pháp học ngoại ngữ của TELL ME MORE® được phân phối ở khắp các châu lục như châu Âu, châu Á, châu Mỹ La tinh, Bắc Mỹ và Trung Đông. Với hơn 30 giao diện ngôn ngữ khác nhau, chương trình có thể đáp ứng được những nhu cầu cụ thể của từng quốc gia.

TELL ME MORE® tự hào là sự lựa chọn của hơn 500 công ty, tập đoàn lớn trên khắp Thế giới như: Alcatel-Lucent, Belgacom, Berlitz, Getronics, Konica Minolta, Sony, Total, Valeo, Velux, Vodafone, ZTE…, trên 60% các công ty được liệt kê trong danh sách các ông trùm công nghiệp lớn như CAC40, IBEX 35, DAX và Fortune 500. Khách hàng của TELL ME MORE® đều nhận thấy rất rõ lợi ích của chương trình và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các gói giải pháp kiện toàn này.

[Trở về] [Đầu trang]

The Others